“Chín người mười ý”, khi mua sắm thì chúng ta có những yêu cầu khác nhau. Nếu bạn đang quan tâm đến những chiếc bao da passport siêu bền, thì đây là bí quyết dành cho bạn.

Mua các sản phẩm bao da passport handmade

Tại sao lại là ví da may bằng tay? Để bền chắc thì đường chỉ may thủ công chiếm ưu thế hơn. Bạn xem bài này để tìm hiểu rõ hơn: 3 điều bạn BẮT BUỘC PHẢI BIẾT về ví handmade bằng da – Bài 30.

Ngoài chất liệu thì các đường may của sản phẩm handmade cũng kỹ lưỡng và cầu kỳ hơn. Sản phẩm handmade thường làm ra với số lượng không lớn nên rất chú trọng vào chất lượng và sự độc đáo. Ngoài ra, bạn có thể khắc tên lên ví hoặc khắc hình đúng như ý muốn.

Mua bao da passport đến từ những thương hiệu nổi tiếng

Những thương hiệu nổi tiếng trên thế giới đều có dòng bao da đựng passport siêu sang chảnh. Giá của nó từ mức hàng trăm đến hàng ngàn đô la một chiếc. Khá là chát đối với những người có mức thu nhập trung bình.

Nhưng phải thừa nhận rằng sản phẩm họ làm ra rất tuyệt, từng ngóc ngách đều được trau chuốt vô cùng tỉ mỉ. Từ loại da, công nghệ xử lý chất liệu cho đến các đường may đều rất hoàn hảo. Nếu bạn dư dả về tài chính thì có thể chọn loại bao da passport này.

Kết: bên cạnh việc chọn từ những nơi uy tín, bạn cũng nên biết cách giữ gìn đồ vật của mình thật cẩn thận. Các bạn có thể theo dõi lại những bài viết của mình dưới đây:

Bí quyết bảo quản ví hộ chiếu bạn cần biết – Bài 79

4 sai lầm khiến vỏ bọc passport nhanh bị rách – Bài 85

Đặng Trần Anh Tuấn  Leorno

LEATHER OR NOTHING