Ví da nam đẹp là phụ kiện không thể thiếu cho phái mạnh. Nhưng có một sự thật là không phải ai cũng biết cách chọn mua. Dưới đây mình xin giới thiệu một số câu hỏi thường gặp để bạn có thể sở hữu một chiếc ví da nam đẹp ưng ý nhất.

1. Có bao nhiêu mẫu ví da nam đẹp?

Mẫu ví da nam đẹp gồm các loại phổ biến sau: bóp da handmadeví da nam dáng đứng, ví gập hai, ví gập ba, ví da nam cầm tay, ví kẹp tiền nam, ví đựng thẻ ngân hàng

Xem thêm:

Bóp da nam đẹp có bao nhiêu loại? – Bài 7

2. Mua ví da nam đẹp ở đâu?

Theo mình, mua ví da nam đẹp ở đâu không quan trọng. Bạn có thể mua ví da nam online, mua ở các siêu thị, cửa hàng,… Điều quan trọng là chỗ bạn mua phải là nơi uy tín và có dịch vụ sau bán hàng thật tốt.

3. Điều rủi ro khi mua ví da nam đẹp rẻ?

Khi mua ví da nam đẹp rẻ, bạn coi chừng mua phải hàng giả da (simili). Da thật bền hơn, thời gian dùng kéo dài lâu hơn so với giả da. Do đó chúng có sự chênh lệch rất lớn về giá tiền.

Xem thêm:

Ví nam cao cấp và cách phân biệt thật – giả, Bài 2

4. Lưu ý khi mua các mẫu ví da nam đẹp giá rẻ?

Đọc bài viết dưới đây để tránh tình trạng các mẫu ví da nam đẹp của bạn là hàng kém chất lượng. Bạn hãy chọn cho mình nơi bán có dịch vụ thật tốt bao gồm: giao hàng, bảo hành, đổi trả.

Xem thêm:

Chọn ví nam đẹp giá rẻ cần lưu ý gì? – Bài 29

5. Ví da nam đẹp giá rẻ là do đâu?

Có 3 yếu tố định giá sản phẩm là chất liệu, thương hiệu và kiểu dáng. Tùy theo nhu cầu sở thích, túi tiền mà chúng ta nên chọn cho mình những sản phẩm phù hợp. Thay vì đau đầu tìm kiếm ví da nam đẹp giá rẻ, bạn hãy tự hỏi món hàng này đã phù hợp với mình hay chưa?

Xem thêm:

Ví da nam giá rẻ có nên mua? – Bài 3

Đặng Trần Anh Tuấn – Leorno

LEATHER OR NOTHING

3 Bình luận

  1. Trung bình 1 cái là bao nhiêu vậy Sư huynh? Tư vấn cho em 1 cái nha? LH 0986452819

Comments are closed.