Bóp da handmade hiểu nôm na là bóp da được làm thủ công. Có rất ít hoặc gần như không sử dụng đến máy móc trong lúc chế tác, đặc biệt ở công đoạn khâu. Đây là loại ví da khá đặc biệt, được nhiều người ưa chuộng và đánh giá cao trên toàn cầu. Đọc tiếp và bạn sẽ biết vì sao nhé!

1. Tính sáng tạo cao

Thường các bóp da handmade được làm hoặc gia công bởi cá nhân hoặc xưởng đồ da nhỏ. So với ví được sản xuất công nghiệp phải mất rất nhiều thời gian và gò bó. Một mẫu mới phải qua các khâu ý tưởng, bản vẽ, đề xuất, dự toán ngân sách….

bóp da handmade

Trong khi đó, các thợ làm thủ công thường sáng tạo hơn. Đa phần họ làm vì đam mê, nên các mẫu mã thường không có giới hạn trong khuôn mẫu nào.

Xem thêm:

Vì sao các mẫu ví đẹp thường là các mẫu ví da handmade? – Bài 46

==> Xem thêm: các mẫu bóp da handmade tại Leorno

2. Bóp da handmade bền hơn

bóp da handmade

Đường chỉ may bóp da handmade

Xem thêm:

3 điều bạn bắt buộc phải biết về ví handmade bằng da – Bài 30

Đường chỉ may theo phương pháp thủ công bền hơn. Đường may công nghiệp dễ đứt hẳn toàn bộ nếu một mũi may chẳng may bị đứt.

==> Xem thêm: các mẫu bóp da handmade tại Leorno

3. Cá nhân hóa cao

Bóp da handmade khắc tên dễ dàng cá nhân hóa bạn hơn. Khắc tên bạn, câu châm ngôn bạn thích hoặc cả tranh ảnh nữa. Nếu bạn đã mua một chiếc ví da hàng hiệu công nghiệp, việc làm trên sẽ phần nào làm giảm đi giá trị sản phẩm.

Xem thêm:

Hỏi đáp về ví da nam khắc tên – Bài 38

bóp da handmade

4. Đầy cá tính

bóp da handmade

Không sản xuất hàng loạt nên khi dùng các sản phẩm thủ công đem cho ta cảm giác độc đáo. Cũng chính vì điều này mà rất nhiều người chọn ví handmade làm món quà cho người thân của mình.

Đặng Trần Anh Tuấn  Leorno

LEATHER OR NOTHING

7 Bình luận

  1. Chào bạn, cảm ơn bài viết của bạn. Sản phẩm nhìn rất sang trọng nhưng không biết giá bán thế nào vậy bạn?

  2. Mình thích dùng đồ handmade vì độc đáo và không đụng hàng. Bên bạn có làm theo yêu cầu riêng không? Mình muốn đặt 1 chiếc.

  3. Mình rất thích những mẫu ví da này. Nếu có thể, làm riêng cho mình một vài mẫu được không.

Comments are closed.