Bóp đựng thẻ giúp chúng ta khá nhiều trong cuộc sống. Một loại ví nhỏ gọn, không quá to và cồng kềnh để cho vừa vặn vào túi quần. Bạn đã sở hữu cho mình ví đựng thẻ chưa?

Xem thêm:

Mua ví da nam nhỏ gọn, tại sao không? – Bài 5

==> Xem thêm: các mẫu bóp đựng thẻ ATM tại Leorno

Bóp đựng thẻ tín dụng dùng để làm gì?

Tất nhiên là để chứa thẻ là chính. Bóp đựng thẻ tín dụng có thể chứa được nhiều hơn các loại thẻ so với ví thông thường. Tùy theo mẫu mã, bóp đựng thẻ tín dụng có khả năng cất được số lượng thẻ khác nhau. Thẻ của bạn sẽ an toàn, gọn gàng hơn khi để trong những chiếc ví đựng thẻ ngân hàng này.

Xem thêm:

3 lý do để ví nam nhỏ gọn đốn tim bạn – Bài 25

bóp đựng thẻ tín dụng

==> Xem thêm: các mẫu bóp đựng thẻ ATM tại Leorno

Bóp đựng thẻ ATM và một số cách dùng khác

Bóp chứa thẻ ATM có thể để các vật nhỏ. Như mình thì hay để các hình thẻ (3×4, 2×3…), các hóa đơn, phiếu mua hàng,… Chiếc bóp đựng thẻ ATM nhỏ sẽ là trợ thủ đắc lực giúp bạn cất giữ những vật nhỏ lẻ, linh tinh mà bình thường chẳng biết để vào đâu. Chắc hẳn bạn cũng ít nhất một lần trải qua việc lục tung các góc phòng để tìm ra những vật như thế phải không?

Xem thêm:

ƠN GIỜI, ví da nam LOẠI SIÊU NHỎ đây rồi! – Bài 50

Bóp đựng danh thiếp nhỏ gọn

Còn một ứng dụng nữa đó là để chứa danh thiếp. Nếu bạn thường xuyên giao dịch, gặp đối tác thì có lẽ nhà bạn rất nhiều name card. Bóp đựng danh thiếp sẽ giúp bạn gom chúng lại một chỗ. Bên cạnh đó, bạn còn có thể dùng bóp đựng name card của chính mình, rất lịch sự và chuyên nghiệp. Một loại ví da mini thôi nhưng rất nhiều công dụng đúng không nào?

Đặng Trần Anh Tuấn  Leorno

LEATHER OR NOTHING

 

19 Bình luận

  1. Nếu dùng bóp đựng thể này thì mình mua cái bóp lớn có phải tiện hơn không?

Comments are closed.