Bóp nam dài mang đến cho phái mạnh sự lịch lãm, cá tính. Sự tiện lợi kèm sang trọng là điểm nổi bật của phụ kiện này. Việc tham khảo nhiều mẫu bóp dài nam sẽ giúp ta có nhiều gợi ý hơn khi chọn mua.

16. Bóp nam dài Coach

bóp nam dài, bóp dài nam

Thương hiệu Coach

Coach là thương hiệu ví da nam nổi tiếng, uy tín. Cùng với màu đen sang trọng, cổ điển thì bên trong có 1 dây khóa kéo chứa 2 ngăn dài, 12 ngăn thẻ, 1 ngăn đựng tiền xu.

17. Thương hiệu Tommy Hilfiger

bóp nam dài, bóp dài nam

Bóp dài nam Tommy Hilfiger

Kích thước nhỏ, thiết kế kiểu gập ba nên tận dụng được tối đa diện tích. Một bên ngăn dài bọc giấy kiếng, tiện để tấm hình kỷ niệm khổ lớn.

==> Xem thêm các mẫu ví đựng thẻ ATM tại Leorno

18. Bóp nam dài BVP

bóp nam dài, bóp dài nam

Thương hiệu BVP

Bóp ví nam màu sắc xanh biển đậm đem đến sự lạ mắt. Lớp hoa văn hạt gai xen kẽ với da trơn làm tăng thêm sự quý phái. Có thêm lớp khóa kéo để tăng sự an toàn và thanh nhã.

19. Thương hiệu BVP 

bóp nam dài, bóp dài nam

Bóp dài nam BVP

Một mẫu cao cấp từ da cá sấu. Mặt trong được làm từ da bò. Vây lưng cá sấu được đưa vào giữa gây ấn tượng mạnh. Màu đen quý phái. Thiết kế đem đến sự mạnh mẽ, đẳng cấp, phù hợp với doanh nhân và giới thượng lưu.

==> Xem thêm các mẫu ví nhỏ gọn tại Leorno

20. Bóp nam dài XTom

bóp nam dài, bóp dài nam

Thương hiệu XTom

Màu nâu cam được nhuộm loang, làm tăng vẻ cổ điển. Điểm nhấn là sợi dây xích gắn thêm làm tăng sự an toàn, vừa cá tính. Đường chỉ may cùng màu, may khít thể hiện sự kỳ công của người làm. Thích hợp với nam giới trẻ trung, phong độ.

Đặng Trần Anh Tuấn  Leorno

LEATHER OR NOTHING

2 Bình luận

    • Vì ở nước ta chưa thịnh hành đấy bạn Trí ơi! Bóp nam dài ở nước ngoài rất phổ biến, sớm muộn gì cũng là trào lưu ở ta thôi!

Comments are closed.