Đối với phụ nữ thì ngoài những mẫu bóp cầm tay, mẫu bóp khổ lớn thì bóp nữ nhỏ gọn cũng là một trong những sản phẩm mà họ quan tâm. Ưu điểm khi sử dụng loại bóp này là:

Bóp nữ nhỏ gọn tiện dụng trong nhiều hoàn cảnh

Nếu bạn đi dự tiệc bạn không thể mang theo một chiếc ví quá lớn. Như vậy vừa không tiện lại vừa không thời trang. Chiếc bóp nhỏ tiện cho bạn khi ngồi ăn uống, trò chuyện với bạn bè, người thân. Đồng thời nó còn tôn lên nét quý phái, sang trọng của người phụ nữ nữa.

bóp nữ nhỏ gọn

Bóp nữ nhỏ gọn dự tiệc

Ngoài những mẫu bóp đắt tiền để dự tiệc thì bóp nữ nhỏ gọn còn được dùng hàng ngày như loại bóp đựng một ít tiền lẻ để đi chợ. Phụ nữ cẩn thận thường tránh mang theo quá nhiều tiền và giấy tờ khi đi chợ. Như vậy rất dễ tiêu lạm tay lại vướng víu khi chọn đồ và dễ bị rơi.

Bóp nữ nhỏ gọn, dễ thương cho các bạn nữ trẻ

Với các bạn nữ tuổi teen thì sử dụng mẫu bóp nữ loại nhỏ là phù hợp nhất vừa dễ thương lại trẻ trung, năng động. Khi cần mang theo nhiều đồ bạn nên mang theo giỏ xách hoặc ba lô thay vì dùng ví loại to, như vậy là bạn đang tự cộng thêm tuổi cho mình đấy.

bóp nữ nhỏ gọn

Bóp nữ xinh xắn, thời trang

Có rất nhiều loại bóp nhỏ mà rất đẹp và thời trang. Bạn cứ từ từ tìm kiếm sẽ chọn được một sản phẩm phù hợp để dùng hoặc làm quà tặng ý nghĩa thôi.

Đặng Trần Anh Tuấn  Leorno

LEATHER OR NOTHING