Với ví cầm tay của nữ thì có quá nhiều kiểu dáng, thiết kế cũng như chất liệu khác nhau khiến chúng ta phải băn khoăn choáng váng khi bước vào một shop bán ví lớn. Dưới đây chỉ là hai trong số các kiểu ví nữ đẹp mà bạn có thể tham khảo.

Kiểu ví nữ dáng dài sang trọng cho các cô nàng công sở

Một trong những kiểu ví nữ đẹp và phổ biến nhất hiện nay là mẫu dáng dài để chị em có thể bỏ giấy tờ và tiền mà không cần gập lại. Với các thiết kế tinh tế, sang trọng, chất liệu da cao cấp, đây không chỉ là đơn giản là ví để được đồ mà còn là một phụ kiện thể hiện đẳng cấp và gu thời trang của phụ nữ.

Có lẽ dù sở hữu bao nhiêu kiểu ví nữ đẹp thì trong túi xách của các chị em sẽ phải có thêm mẫu ví này. Nên nếu bạn muốn mua nó làm quà tặng thì cứ mua thôi, đừng ngần ngại.

các kiểu ví nữ đẹp

Kiểu ví gập nhỏ nhắn, xinh xắn

Kiểu ví gập thường có thể bỏ gọn trong túi xách nhỏ, có thể mang theo ra ngoài khi không cần quá nhiều tiền hay giấy tờ. Với các tín đồ du lịch họ cũng khá yêu mẫu ví này.

các kiểu ví nữ đẹp

 Ví gập thiết kế khá đa dạng về mặt phong cách. Từ kiểu dễ thương cho đến sang trọng đều có đủ. Có những mẫu đến từ các thương hiệu nổi tiếng có lên đến hàng ngàn đô la.

Nhưng bạn vẫn có thể sở hữu các sản phẩm ví gập đẹp với giá chỉ vài trăm ngàn đến 1 triệu đồng. Nên hãy yên tâm nhé!

Trên đây là các kiểu ví nữ đẹp, bạn thích kiểu nào hơn. Chia sẻ thêm với mình những mẫu ví đẹp nhé!

Đặng Trần Anh Tuấn  Leorno

LEATHER OR NOTHING