Đã có nhiều bài viết về cách nhận biết bóp da bò thật trên web rồi, bạn có thể xem ở các bài dưới. Hôm nay, mình sẽ nói thêm về một vấn đề khác, vấn đề mà nhiều bạn hay hỏi mình. Bạn có bao giờ tự hỏi, cùng là ví da bò thật, tại sao giá cả đôi khi lại quá chênh lệch với nhau không?

Xem thêm:

Cách nhận biết bóp da bò thật qua 3 bước – Bài 34
Ví nam da thật – điều quan trọng nhất bạn cần biết – Bài 18
Ví nam cao cấp và cách phân biệt thật – giả, Bài 2
Ví da bò nam và các loại da làm ví (P3) – Bài 22

Các câu tự hỏi khi nhận biết bóp da bò thật

Có những câu hỏi bạn nên đặt ra trước khi chọn mua một chiếc ví da bò bất kỳ: Có phải bằng da thật không? Có phải mọi thành phần đều là da thật hay không?Da này có phải là da bò không?, Da bò loại tốt hay thường?.

Biết cách nhận biết ví da bò thật, liệu có đủ

cách nhận biết bóp da bò thật

Biết cách nhận biết bóp da bò thật thôi cũng chưa đủ

Da thật chỉ là một yếu tố của giá thành. Các yếu tố khác bao gồm: thương hiệu, kiểu dáng (thường loại ví nhỏ giá rẻ hơn ví to), cách may (may thủ công giá thành cao hơn do cần tỉ mỉ),… Chớ ngạc nhiên khi bạn nhận thấy một chiếc bóp được cam kết ví da thật 100% nhưng với giá khá rẻ bèo. Rất có thể, là loại nhập hàng lô (mỗi lần nhập cả chục kg) theo đường biên giới.

==> Xem thêm: các mẫu ví da handmade tại Leorno

Kết: Bạn hãy nhớ rằng, bóp da thật được làm tỉ mỉ và công phu thì giá thành sẽ không thể rẻ bèo được. Để chọn được một sản phẩm ưng ý, bạn hãy nhớ tìm hiểu chúng thật kỹ. Bạn cũng có thể tìm hiểu thêm các thông tin về ngành da trên web mình vidanamnu.com để có thêm nguồn tham khảo. Chúc bạn sớm lựa chọn được những món hàng ưng ý nhé!

Đặng Trần Anh Tuấn  Leorno

LEATHER OR NOTHING

 

 

 

8 Bình luận

 1. Chào bạn,

  Cảm ơn bài chia sẻ rất hay và hữu ích.

  Mình rất thích đoạn này: ” Da thật chỉ là một yếu tố của giá thành. Các yếu tố khác bao gồm: thương hiệu, kiểu dáng (thường loại ví nhỏ giá rẻ hơn ví to), cách may (may thủ công giá thành cao hơn do cần tỉ mỉ),… Chớ ngạc nhiên khi bạn nhận thấy một chiếc bóp được cam kết ví da thật 100% nhưng với giá khá rẻ bèo. Rất có thể, là loại nhập hàng lô (mỗi lần nhập cả chục kg) theo đường biên giới”.

  Chúc bạn luôn vui vẻ và thành công trong cuộc sống.

  Lê Đỗ Minh Thảo – Chủ sáng lập thương hiệu Tasscare.
  Hotline: 0902181806

 2. minh doc bai nhung van chua biet cach nhan biet bop da bo that the nao, ban chi minh them voi

 3. mình cũng mua ví da thật, giá chỉ 120k, đọc xong bài này mới biết, chắc là mua đồ lô bên Tàu rồi!

Comments are closed.