Nếu bạn muốn mua bao đựng passport có lẽ bạn nên đọc bài viết này. Dưới đây mình sẽ liệt kê vài bí quyết giúp bạn mua được một sản phẩm ưng ý.

Hãy suy xét thật kỹ nhu cầu sử dụng bao đựng passport của bạn

Trước khi quan tâm đến một mẫu đẹp ra sao, độc đáo như thế nào, bạn hãy liệt kê nhu cầu sử dụng của mình đã. Bạn cần một chiếc bao đựng bao nhiêu ngăn, kích thước như thế nào phải xác định chắc chắn. Bạn mua để dùng hay mua để tặng. Nếu mua để tặng bạn cần lưu ý sở thích và nhu cầu của người được tặng thay vì ý kiến chủ quan của mình.  Vội vàng mua mà không quan tâm đến tính năng sử dụng thực tế có thể khiến bạn hối hận ngay sau khi mua về.

Xem thêm:

4 sai lầm khiến vỏ bọc passport nhanh bị rách – Bài 85

Chọn cả mẫu và chất liệu

Mẫu bao đựng passport được ưu chuộng nhất là bao làm từ chất liệu da. Nhưng da cũng có rất nhiều loại. Nếu bạn muốn sử dụng lâu dài, hãy chọn loại da tốt một chút. Ngoài ra lỗ xỏ kim, đường may và các góc chết của ví cũng rất quan trọng. Để ví bền các góc của ví phải được xử lý gọn gàng, đường may chắc chắn.

Xem thêm:

Bóp đựng passport bằng da đẹp có mấy loại? – Bài 84

Để ý đến giá cả

Hãy chọn sản phẩm có giá cả phù hợp. Bạn không nên chọn loại quá rẻ tiền vì nó sẽ rất nhanh hỏng, bạn sẽ mất thêm một khoảng để sắm lại ví da mới. Nhưng cũng không nhất thích phải theo đuổi những chiếc bao đựng passport hàng triệu đồng nếu khả năng kinh tế của mình chưa đủ.

Đặng Trần Anh Tuấn  Leorno

LEATHER OR NOTHING