Tản mạn ví cầm tay hàng hiệu: Da thuộc và Da Ngọc Trinh – Bài 23

Ví cầm tay hàng hiệu thì mình viết nhiều rồi. Hôm nay tình cờ trên mạng thấy bài viết hay và vui, dễ nhớ nên mạn phép đem về, tóm gọn lại cho bạn dễ đọc hơn. 

ví cầm tay hàng hiệu

Cận cảnh ví cầm tay hiệu Hermès

1. Da càng tự nhiên thì càng đẹp

– Da thuộc có giá trị cao là tấm da tự nhiên nhất. Độ tự nhiên cao đồng nghĩa với việc ít can thiệp như phủ lớp màng chống xước, chống thấm hay in hoạ tiết. Tuy nhiên, da càng tự nhiên thì càng dễ bị trầy xước, bẩn, dính nước và khó tẩy rửa. Nó là nghịch lý mà đôi khi người sử dụng ” chưa sành” chưa biết, bởi với nhiều người, càng nhiều tiền thì càng bền và không sợ hỏng ^^.

– Đối với da chị em, 1 làn da tự nhiên chưa chắc đẹp hơn da có sự trợ giúp của phấn. Có lẽ da có sự trợ giúp của mỹ phẩm sẽ làm cho chị em đẹp hơn chăng?

==> Xem thêm các mẫu ví da nhỏ gọn tại Leorno

2. Da càng ít khiếm khuyết thì càng đẹp

– Trên thế giới chỉ có khoảng 10% sản lượng da là ít hoặc gần như không có khiếm khuyết. Những tấm da này có giá trị rất rất lớn và được những thương hiệu xa xỉ mua lại và sản xuất ra túi xách, ví da,… với giá rất ” xa xỉ”.

– Da chị em thì lại càng đúng. Da ít bị mụn, nám, rám, khô…. thì sẽ đẹp hơn mà không cần mỹ phẩm đi kèm.

3. Da đẹp phụ thuộc vào giống, độ tuổi, giới tính và chế độ chăm sóc

– Với da thuộc, các giống động vật khác nhau cho chất lượng vân và da khác nhau. Mức độ chăm sóc con vật như dinh dưỡng, điều kiện sống cũng ảnh hưởng tới da.

– Da Ngọc Trinh đẹp được như vậy chắc cũng phụ thuộc vào các yếu tố này: gái Miền Tây, trẻ và chế độ chăm sóc da tốt :D.

==> Xem thêm các mẫu ví da nhỏ gọn tại Leorno

4. Chốt lại, 1 tấm da đẹp là 1 tấm da cho giá trị kinh tế cao

– Ngoài những yếu tố như sản xuất bằng tay hoặc lợi thế do thương hiệu, các thương hiệu xa xỉ có quy trình chọn lọc da từ các xưởng thuộc da rất tốt.

– Ngọc Trinh bắt đầu sự nghiệp với nét nổi trội đặc biệt là làn da trắng mịn, cùng với khuôn mặt baby dễ thương. Và giá trị kinh tế mang lại từ bộ da này là … chưa đếm được nhưng nhiều cô gái sẵn sàng bỏ ra hàng núi tiền để có được làn da này.

Tuy nhiên, 1 tấm da đẹp nhất không phải là 1 tấm da hoàn hảo nhất, mà là 1 tấm da mà người sử dụng cảm nhận phù hợp với mình nhất, có ý nghĩa với mình nhất và mình Yêu nó nhất 🙂

Bạn vào www.nguyenannghia.blogspot.com để xem bài gốc nha!

Đặng Trần Anh Tuấn  Leorno

LEATHER OR NOTHING

Tản mạn ví cầm tay hàng hiệu: Da thuộc và Da Ngọc Trinh – Bài 23
Đánh giá bài viết

8 Replies to “Tản mạn ví cầm tay hàng hiệu: Da thuộc và Da Ngọc Trinh – Bài 23”

    • Khó nhận biết lắm. Nhưng nếu mua ví cầm tay hàng hiệu ở chỗ UY TÍN thì cách dễ nhất là nhìn vào… GIÁ của nó bạn nha 🙂

  1. Rắc rối ghê ha. Em chia sẻ hay quá. Có thể tư vấn cho anh thêm không. Anh cần mua làm quà

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*