Lời khuyên: Mua chỉ phí tiền

Ví da bò nam handmade rất được nhiều bạn trẻ yêu thích. Bạn có thể mua da, mua dụng cụ về tự làm nếu thích. Mặc dù thế, việc tự làm thủ công sẽ tốn rất nhiều công sức, tiền bạc, thời gian. Nên nếu bạn không đủ đam mê, thì hãy mua cho nhanh và tiện lợi nhé.Tuy nhiên, đây không phải là sản phẩm cho bất kỳ ai. Còn rất nhiều loại bóp nam khác tha hồ cho bạn chọn. Đừng mua nếu bạn rơi vào những trường hợp dưới đây.

1. Có quá nhiều tiền

Hãy quên da bò đi! Bóp da đà điểu, cá sấu, cá đuối,… mới đúng là dành cho bạn. Một chiếc ví nam thuộc dòng da cao cấp, đôi khi giá có thể gấp đôi, gấp ba ví da bò bình thường. Và đây mới chính là sản phẩm xứng đáng dành cho bạn.

Chỉ cần bỏ vài triệu là bạn có thể sở hữu một chiếc ví đẳng cấp rồi đó! Không cần phải mua ví handmade làm gì!

==> Xem thêm: [TỔNG HỢP] 8+ mẫu ví da khắc tên, 6 lưu ý bạn CẦN BIẾT trước khi mua – Bài 65

2. Có quá ít tiền

Bạn đã tìm hiểu về bóp da công nghiệp, bóp giả da, bóp bằng vải,.. chưa. Rất rẻ, kiểu dáng lại đa dạng nữa. Bạn có thể mua tại siêu thị, chợ hoặc thậm chí dọc ven đường, có nhiều người bán giá rất ư là rẻ. Chỉ từ 20.000 đến 50.000 là bạn có thể mua được rồi.

Hoặc chẳng cần mua ví làm gì, bạn vẫn sẽ sống vui, sống khỏe đấy thôi. Còn nhiều thứ phải lo toan, tiết kiệm từng đồng để có sự phong cách, thời trang làm gì nhỉ? Dẫu sao, ví nam cũng chỉ là một phụ kiện. Thiếu nó, bạn chỉ hơi bất tiện một tí, không chết đâu mà lo =))

ví da bò nam handmade

(ảnh: mẫu ví VD01 – có khắc hình tại Leorno.com)

3. Thích sự thay đổi

Tuổi đời của một chiếc ví da bò handmade rất dài. Dùng một chiếc qua năm này tháng nọ thì cũng chán. Một số Khách hàng bên mình thỉnh thoảng lại than: muốn mua ví mới mà ví cũ còn tốt quá, mua thì tiếc. Kể cũng khổ nhỉ!

Tuy vậy, mua ví giả da thì lại khác. Xài chưa đầy năm là bong tróc ra ngay. Lúc đó bạn hẳn sẽ có lý do để mua mới rồi. Mua một chiếc dùng vài năm hay vài chiếc cho một năm là do quyết định của bạn thôi.

==> Xem thêm: các mẫu ví da handmade khắc tên tại Leorno

4. Không thích độc đáo

Những loại bóp da nam may công nghiệp hoặc hàng fake loại một cũng rất tốt đấy. Được sản xuất hàng loạt nên giá cũng rẻ nữa. Nếu bạn không thấy thoải mái khi sử dụng đồ handmade thì cứ chọn những mẫu này cũng được.

Hàng handmade chỉ dành cho những người thích những sự cá tính, độc đáo. Đặc biệt, ở một số chỗ bán, bạn có thể yêu cầu khắc tên, khắc hình vào chiếc ví của mình để cá nhân hóa chiếc bóp nữa đấy.

>> Xem thêm: các mẫu ví da khắc chữ tại Leorno

Một số lưu ý khi mua ví da khắc tên:

1. Cho dù là ví da thủ công hoặc công nghiệp, ví da simily, đã khắc rồi thì không thể sửa, càng không thể bán cho người khác được. Vì vậy, bạn muốn nội dung khắc ra sao, phải liên hệ với người bán bằng văn bản (tin nhắn, zalo, email,… ) để tránh trường hợp không hay.

2. Chọn những nơi có cho xem hàng trước khi thanh toán, khi đó thì bạn mới yên tâm, tránh trường hợp tiền mất mà không hài lòng.

3. Chọn nơi uy tín để mua. Xem các mẫu mà họ đã khắc như thế nào, họ đã làm trong ngành bao nhiêu lâu. Nếu yêu cầu khắc của bạn hơi cầu kỳ, thì không phải chỗ nào cũng có thể đáp ứng được.

4. Hãy yêu cầu nơi bán gửi bản nháp hoặc bản demo cho bạn xem trước. Bạn có thể canh chỉnh lại cho phù hợp, điều này giúp giảm rủi ro cho bạn.

Kết: Suy nghĩ kỹ trước khi mua bạn nhỉ. Kinh nghiệm của mình khi mua đồ là phải PHÙ HỢP. Đừng quan trọng chất liệu, giá thành, phong cách, vv trước khi thấy nó phù hợp với bạn nhé! Và đừng quên đọc lại những dòng trên trước khi mua ví da nam handmade.

Đặng Trần Anh Tuấn  Leorno

LEATHER OR NOTHING

2 Bình luận

Comments are closed.