GIỚI THIỆU

Chào bạn!

Rất vui khi được bạn ghé thăm trang web của mình!

dang-tran-anh-tuan-1

Mình là Đặng Trần Anh Tuấn, sinh ra và lớn lên tại quận 5, Tp HCM. Đây là nơi tập trung sinh sống của hàng nghìn người Hoa, được mệnh danh “China Town” ở Sài Gòn (nói vậy nhưng mình không phải người Hoa nha!).

Có lẽ sống tại nơi này nên câu nói “phi thương bất phú” đã thấm vào mình từ nhỏ. Từ những ngày còn trên ghế Đại học, mình đã lăn ra làm thêm ở nhiều lĩnh vực: tiếp thị, nhà hàng, phục vụ, ngân hàng, bất động sản,vv… Mong muốn của mình là sự hiểu biết về nhiều ngành nghề, để từ đó tìm được hướng đi của riêng mình.

Tại sao mình lại chọn kinh doanh thời trang đồ da?

Chắc bạn cũng đồng ý da là một chất liệu đi kèm với THỜI TRANG, SANG TRỌNGĐẲNG CẤP. Những ai đã từng dùng thử một chiếc ví da thật thì sẽ cảm nhận được sự khác biệt đó.

Tuy nhiên, có một thực tế đáng buồn rằng người tiêu dùng nước ta vẫn thật sự chưa biết cách chọn và dùng đồ da. Công nghệ đồ giả, đồ gian ngày càng tinh vi khiến nhiều người mua bị thiệt hại.

Ngẫm lại, cũng một phần tại Việt Nam chưa có nhiều thương hiệu tên tuổi. Thử liệt kê 5 cái tên bạn nhớ trong ngành da đi, bạn nhớ những gì???

Sau nhiều trăn trở, mình đã quyết định ra đời LEORNO, chuyên các sản phẩm thời trang về da thủ công như ví, túi xách, thắt lưng,… Mình muốn đem một sản phẩm hoàn toàn từ DA THẬT, ĐẸPCÁ TÍNH đến cho người tiêu dùng nước ta và vươn ra thế giới một ngày không xa.

Bước đầu kinh doanh mình cũng đạt được một số thành tích. Trang web ViDaNamNu.com viết về những hiểu biết, kinh nghiệm về da và ví da của mình cho cộng đồng. Hy vọng sẽ giúp ích được cho bạn. Mong nhận được sự góp ý, phản hồi từ bạn để web ngày càng hoàn thiện hơn.

Đặng Trần Anh Tuấn  Leorno

LEATHER OR NOTHING

(Muốn tìm hiểu thêm về Tuấn, hãy vào www.dangtrananhtuan.com nhé)

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi HOTLINE