Những mẫu ví nam đẹp rẻ luôn có sự cuốn hút với phái mạnh. Ai mà chẳng cần chiếc ví mang bên người để đựng tiền chứ, phải không nào? Và dưới đây là những câu mà nhiều người thường tự hỏi trước khi lựa chọn.

Xem thêm:

Hỏi đáp về những mẫu ví nam đẹp rẻ (P1) – Bài 48

6. Ví nam đẹp giá rẻ có nhất thiết phải bằng da?

Thật ra có nhiều nguyên liệu làm ví nam đẹp giá rẻ, nhưng phổ biến nhất là da thật và giả da. Mỗi loại có một đặc điểm khác nhau. Mình bán đồ da thật, nhưng không bao giờ “dìm hàng” và phủ nhận những ưu điểm của chất liệu giả da. Tuy vậy, bạn phải lưu ý những nơi “treo đồ da, bán da giả” nhé!

Xem thêm:

Ví da đẹp, có nhất thiết phải bằng da? – Bài 17

7. Các mẫu ví nam đẹp bằng da bảo quản như thế nào?

Hãy để chúng tránh xa các tác nhân như bụi, nhiệt độ, độ ẩm, côn trùng, nấm mốc,… Và nếu bạn là người có kiến thức về đồ da, có thể dùng hóa chất để làm mới chúng lại nữa đấy.

Xem thêm:

Cách bảo quản các mẫu ví nam đẹp bằng da (P1) – Bài 27

Cách bảo quản các mẫu ví nam bằng da (P2) – Bài 28

8. Bóp cầm tay có được gọi là bóp ví nam đẹp không?

Ở nước ta, thường chỉ có phụ nữ mới có chiếc ví dài, dùng để bỏ vào túi xách khi ra ngoài hoặc đi tiệc. Còn chuyện phái mạnh mang bóp ví nam đẹp cầm tay ra đường thì khá hiếm. Một phần vì chẳng biết… bỏ chiếc bóp ví nam đẹp vào đâu, không lẽ cứ cầm hoài?? Tuy nhiên, những mẫu ví này rất nam tính, nếu bạn hay mang áo khoác, áo vest hay cặp xách thì đây cũng là lựa chọn không tồi đâu.

những mẫu ví nam đẹp

Bóp cầm tay vẫn có thể là bóp ví nam đẹp đấy nhé!

Đặng Trần Anh Tuấn  Leorno

LEATHER OR NOTHING

3 Bình luận

Comments are closed.