Ví da nam cầm tay cao cấp khi mất sẽ đem lại nhiều phiền toái. Có những thứ bạn nên luôn mang bên mình, có những thứ không nên. Tiếp theo bài trước, mình sẽ giới thiệu tiếp với bạn những món hạn chế đem theo.

Xem thêm:

Ví da nam dài và 7 món KHÔNG NÊN cho vào (P1) – Bài 39

5. Thật nhiều thẻ ngân hàng

ví da nam cầm tay cao cấp

Lời khuyên 1: chỉ mang những thẻ cần thiết. Bạn có dùng hết tất cả không? Và hãy nghĩ xem bạn sẽ thế nào nếu một ngày bị mất tất cả.

Lời khuyên 2: những loại thẻ thanh toán quốc tế (Master/ Visa,…) thường có mã xác nhận trên thẻ. Cạo hoặc chí ít cũng dùng viết xóa bôi chúng đi vì chỉ cần có số thẻ và mã xác nhận thì bất cứ ai cũng có thể dùng tiền trong tài khoản của bạn. Nhưng nhớ học thuộc chúng trước khi bôi nhé  .

 6. Nhiều tiền mặt

ví da nam cầm tay cao cấp

Ví da nam cầm tay cao cấp có thể chứa được rất nhiều tiền mặt. Điều này không phải bàn cãi. Nhưng cũng không cần phải đem nhiều hoặc đem tất cả tiền mặt bạn có được vào trong một chiếc bóp tiền! Bạn có thể để một phần ở chỗ khác trong nhà hoặc gửi trong ngân hàng sẽ an toàn hơn.

Mặt khác, nếu đem quá nhiều tiền bạn sẽ mất thoải mái khi đi ra đường. Lúc ấy, chiếc bóp da có vẻ “nặng” hơn thường ngày nhỉ!!

7. Bao cao su

ví da nam cầm tay cao cấp

Đừng cười, mình nghiêm túc đấy! Có nhiều nghiên cứu cho thấy việc cho bao cao su vào ví sẽ làm giảm chất lượng của chúng. Tất nhiên so với ví thông thường thì ví da nam được cầm tay an toàn hơn do không phải chịu lực uốn, đè,…Tuy nhiên, chúng thường được để trong cốp xe có nhiệt độ nóng khi bạn di chuyển.

Giải pháp: hạn chế để ví dài ở nơi có nhiệt độ cao trong thời gian dài. Và thường xuyên thay mới “áo mưa” nếu bạn để lậu mà không sử dụng.

Đặng Trần Anh Tuấn  Leorno

LEATHER OR NOTHING

15 Bình luận

 1. ồ cái ví da cầm tay cho nam này trông tiện dụng thiệt nhỉ, trước giờ mình nghĩ là ví to vầy chỉ có nữ dùng thôi chứ. Bữa tới sinh nhật anh bạn thân phải tặng một cái mới được. Thanks add về bài chia sẻ bí quyết !

 2. Ví cho nam mà cầm tay thì có bất tiện lắm không bạn?? mình thấy chỉ thích hợp cho nữ thôi.

 3. Cám ơn bài chia sẻ của bạn. Mình cũng thường mang các thẻ ngân hàng trong bóp. Đọc bài này mới giật mình. Thanks again.

 4. Ib cho mình mấy hình cận cảnh nhé, mình muốn nhìn rõ hơn trước khi quyết định mua. tks ad

 5. Bây giờ phải cười chia sẻ của bạn rất hữu ích, khá nhiểu người sẽ nhét đầy cái ví,trong đó có mình

 6. Bình thường người ta hay có thói quen, cái gì cứ thuộc về cá nhân là bỏ vào ví, có bao nhiêu cứ nhét vào hết trong đó, đọc bài của bạn thấy bóng dáng mình trong đó.
  Phải sáng lọc trước khi cho vào ví da cầm tay, chỉ bỏ những thứ thật sự cần thiết nhỉ?

 7. Chào bạn,

  Cảm ơn bài chia sẻ rất hay và hữu ích.

  Mình rất thích đoạn này: ” Ví da nam cầm tay cao cấp có thể chứa được rất nhiều tiền mặt. Điều này không phải bàn cãi. Nhưng cũng không cần phải đem nhiều hoặc đem tất cả tiền mặt bạn có được vào trong một chiếc bóp tiền! Bạn có thể để một phần ở chỗ khác trong nhà hoặc gửi trong ngân hàng sẽ an toàn hơn”.

  Chúc bạn luôn vui vẻ và thành công trong cuộc sống.

 8. Mình cũng hay để những thứ này vào ví da cầm tay, đọc bài của bạn thấy nhiều rủi ro quá. Thôi từ nay sẽ không để nữa, cám ơn bài viết của bạn.

 9. Ví da cầm tay nam giống ví nữ vậy bạn. Vậy dùng ko tiện dụng như ví bỏ túi rồi.

  • Mỗi loại một ưu nhược điểm khác nhau, nên chủ yếu cho mình lựa chọn thôi bạn nha

Comments are closed.