Bất ngờ với 6 LỢI ÍCH khi mua ví da thật? – Bài 53

Bạn đang có ý định sở hữu một chiếc ví da thật? Thế bạn có biết chúng có những công dụng nào chưa? Thường thì những người mua ví da thật vì những lợi ích sau đây.

Xem thêm:

Ví da handmade dùng làm gì? CÔNG DỤNG của ví da handmade – Bài 52

1. Túi ví da thật đem đến sự tiện lợi

Tưởng tượng những thứ trên nếu không có túi ví da thật thì bạn sẽ bỏ vào đâu? Nếu chỉ bỏ vào túi quần hay để một nơi nào đó trong cặp xách, bạn có thấy rất rườm rà để quản lý không?

2. Ví da thật 100 % cho bạn cảm giác an toàn

Vì tất cả những thứ bạn cần đã cho vào trong một chiếc ví da thật 100 %. Bạn chỉ cần đem bóp theo mà không cần phải nghĩ đã đem đủ tiền, đủ giấy tờ,… hay chưa. Và bạn cũng biết rằng chiếc ví da thật 100 % sẽ giúp bạn bảo vệ những vật quan trọng này.

==> Xem thêm: các mẫu ví da handmade tại Leorno

3. Phong cách thời trang, đặc biệt với ví da thật handmade

Tất nhiên bóp là phụ kiện thời trang, nên đẹp là một trong yếu tố cần quan tâm. Riêng với ví da thật handmade thì mang nét cá tính, độc đáo hơn. Điều này là do sự khéo léo, đam mê, sáng tạo của người thợ làm nên ví da thật handmade.

ví da thật

4. Gửi yêu thương bằng ví da thật khắc tên

Vật gì mà bạn luôn đem theo bên người và qua năm tháng? Bạn có thể liệt kê vài món nhưng mình chắc chắn phải có ví. Và nếu ví da thật khắc tên hay một thông điệp mà bạn muốn nhắn gửi thì sao nhỉ? Ví da thật khắc tên có thể là món quà bất ngờ rất đáng yêu, là người “nhắc nhở” thầm lặng cho người nhận nữa đấy.

5. Tạo cá tính riêng với ví da thật thủ công khắc chữ

Thêm một công dụng nữa của ví da thật thủ công khắc chữ. Một lời nhắc nhở, một câu châm ngôn, hay đơn giản chỉ là tên của bạn cũng giúp cho chiếc ví da thật thủ công nổi bật rồi đấy.

Xem thêm:

Vì sao các mẫu ví đẹp thường là các mẫu ví da handmade? – Bài 46

6. Độ bền – sự khác nhau giữa ví da thật và giả da

Ví da thật và giả da cho dù bề ngoài có vẻ hơi giống nhau nhưng đồ da thật bền hơn. Thường thì khi mua ví da thật bạn có thể dùng đến nhiều năm, chỉ thay đổi khi thấy… chán mà thôi. Bạn muốn mua 1 lần xài 2 – 3 năm hay mua 2 – 3 lần xài 1 năm?

Xem thêm:

Ví da đẹp, có nhất thiết phải bằng da? – Bài 17

Kết: trên đây là những lý do mà nhiều người chọn mua bóp da. Có thể bạn mua vì 1 hoặc 2 lý do hoặc tất cả. Bạn thấy bóp da thật tuyệt vời thế nào chưa?

Đặng Trần Anh Tuấn  Leorno

LEATHER OR NOTHING

Bất ngờ với 6 LỢI ÍCH khi mua ví da thật? – Bài 53
Đánh giá bài viết

8 Replies to “Bất ngờ với 6 LỢI ÍCH khi mua ví da thật? – Bài 53”

 1. Cảm ơn những thông tin hữu ích của bạn ! Mình bắt đầu thấy thích thú với sản phẩm này !

 2. Chào bạn,

  Cảm ơn bài chia sẻ rất hay và hữu ích.

  Mình rất thích đoạn này: ” Tất nhiên bóp là phụ kiện thời trang, nên đẹp là một trong yếu tố cần quan tâm. Riêng với ví da thật handmade thì mang nét cá tính, độc đáo hơn. Điều này là do sự khéo léo, đam mê, sáng tạo của người thợ làm nên ví da thật handmade”.

  Chúc bạn luôn vui vẻ và thành công trong cuộc sống.

  Lê Đỗ Minh Thảo – Chủ sáng lập thương hiệu Tasscare.
  Email: tasscare@gmail.com
  website: http://xetnghiemmau.org/
  Hotline: 0902181806

 3. Cho mình bổ sung thêm một lợi ích nữa mà bản thân mình khi dùng ví bằng da thật một thời gian phát hiện, đó là tiết kiệm thời gian, vì không cần tốn thời gian đi lựa chọn hay thay mới, bảo hành ví. ưng ý nhất điểm này. Cảm ơn bài chia sẻ của bạn.

 4. Mình cần khoảng 200 cái để làm quà cho nhân viên. Báo giá cho mình nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*