Bạn đừng ngạc nhiên vì đây là sự thật. Các mẫu ví da handmade luôn là mẫu ví đẹp được ưa chuộng trên khắp thế giới. Những chiếc ví được làm thủ công cá biệt có thể có giá hàng chục, hàng trăm triệu đồng. Điều gì đã khiến chúng “đắt xắt ra miếng” như thế?

Mẫu ví đẹp vì công sức để làm ra chúng

Để làm ra một mẫu ví đẹp, các thợ thủ công phải rất vất vả vì sự tốn công và khéo léo. Từ đó mang lại cảm giác sang trọng và bắt mắt cho người dùng. Việc làm đòi hỏi sự miệt mài, sự đầu tư đáng kể về thời gian và công sức. Do đó đồ da thủ công nói chung hay đồ da handmade nói riêng có giá trị rất cao về mặt nghệ thuật và đẳng cấp so với các mặt hàng thông thường.

Mỗi sản phẩm ví handmade da thật đều có một phần “hồn” của người nghệ nhân trong đó, bởi thế đôi khi không thể đong đếm được về mặt tiền bạc.

mẫu ví da handmade mẫu ví đẹp

 

==> Xem thêm: các mẫu ví da handmade tại Leorno

Ví da handmade cũng như đồ handmade nói chung đang lên ngôi

Gần đây, tại trang web bán lẻ lớn nhất thế giới Amazon.com đã dành hẳn một mục (Department) dành cho handmade, bên cạnh các chuyên mục truyền thống như thời trang, đồ chơi, sách… Các trang như Esty.com thì lại là một sàn thương mại điện chuyên dành cho các sản phẩm thủ công. Thậm chí dạo vòng quanh trên Pinterest hay Instagram, Twitter các mặt hàng làm tay này luôn được chào bán liên tục trên toàn cầu.

mẫu ví da handmade mẫu ví đẹp

==> Xem thêm: các mẫu ví da handmade tại Leorno

Kết: có lẽ bài viết đã giải thích phần nào các mẫu ví da handmade luôn nằm trong các mẫu bóp đẹp được ưa chuộng. Ngày nay, nền công nghiệp ngày càng phát triển, những vật xung quanh ta đa phần được sản xuất theo dây chuyền hàng loạt. Tuy nhiên đồ handmade nói chung và bóp da handmade nói riêng luôn được khắp nơi trên thế giới yêu thích.

Đặng Trần Anh Tuấn  Leorno

LEATHER OR NOTHING

5.0
02

4 Bình luận

  1. Những cái gì liên quan đến làm bằng tay là đẹp và bền, chắc chắn một điều như thế, vì ông xã nhà mình đã sử dụng bóp da handmade này 5 năm rồi mà nó vẫn còn nguyên y như mới, Giờ mình muốn mua thêm 1 cái để tặng cho ba mình năm nay 60 tuổi rồi, nhờ bạn tư vấn cho mình nhé

  2. Ồ, ví da handmade dạo này hot quá, đang là xu hướng mới sao?
    Ib và báo giá cho mình mấy mẫu để mình mua tặng người iu nhé

  3. mình rất thích sản phẩm được làm từ handmade. Có loại nào hơi cá tính xíu mà nữ dùng được không vậy bạn. tư vấn giúp mình nha

Comments are closed.