Bạn băn khoăn không biết nên chọn mua bao đựng hộ chiếu được làm sẵn hay đặt làm sản phẩm handmade? Để tiện cho bạn theo dõi, mình xin liệt kê một số điểm cộng của đồ da handmade:

Độ bền thường cao hơn

Nghe khó tin nhưng đúng là đường chỉ may bằng thủ công lại chắc hơn so với may bằng máy. Và da nguyên liệu cũng thường dày hơn nên bảo vệ passport tốt hơn.

Xem thêm:

3 điều bạn BẮT BUỘC PHẢI BIẾT về ví handmade bằng da – Bài 30

Sự độc đáo và cá tính

Khi dùng bao đựng hộ chiếu bằng da handmade thì chắc chắn sẽ lạ, có nét gì đó độc hơn những sản phẩm thông thường rồi. Và khi cầm trên tay, chắc chắn bạn cũng cảm thấy sự sang trọng, chắc chắn toát ra từ chúng. Nếu bạn thích “hàng độc” thì cứ chọn thôi.

Có thể khắc tên hoặc câu từ mà mình tâm đắc

Ngoài ra bạn có thể khắc tên hoặc câu danh ngôn, từ ngữ nào mà mình yêu thích lên bao đựng hộ chiếu handmade mà bạn đặt làm. Chi phí cho việc khắc thêm tên cũng không quá cao, có những nơi lại miễn phí nữa (như chỗ mình nè ^^ ). Bạn sẽ có một sản phẩm đẹp hoàn hảo theo đúng ý mình.

Kết: Thực ra với mỗi thể loại đều có những ưu điểm khác nhau. Gần như xuyên suốt trang web vidanamnu.com, mình đã đưa ra những điểm chính của các sản phẩm da công nghiệp, da thủ công cũng như đồ giả da. Hãy cứ chọn mẫu bao đựng hộ chiếu mà bạn thích, cho dù đặt làm hay mua sản phẩm có sẵn cũng không vấn đề gì!

Đặng Trần Anh Tuấn  Leorno

LEATHER OR NOTHING