Nếu bạn là nữ chắc hẳn không cần băn khoăn nhiều khi mua bóp đựng tiền cho nữ. Nhưng nếu bạn là nam, muốn mua bóp đựng tiền làm quà tặng thì dưới đây là những điều bạn cần lưu ý:

Xem thêm:

Ví đôi nam nữ – Làm thế nào chọn được ví da cặp đôi Ý NGHĨA – Bài 114

Chú ý kích thước bóp đựng tiền sao cho phù hợp

Điều đầu tiên khi bạn muốn mua một chiếc ví nữ cho bạn gái của mình thì kích thước chính là yếu tố mà bạn cần chú ý nhất.

Khác với bóp của nam, bóp đựng tiền cho nữ có rất nhiều kích thước khác nhau. Và mỗi kích thước khác nhau sẽ được sử dụng cho những mục đích khác nhau.

Bạn muốn mua một chiếc bóp đựng tiền để bạn gái có thể bỏ gọn vào trong giỏ xách khi đi làm đi học hay bạn cần loại bóp nhỏ để họ có thể cầm tay khi đi dự tiệc? Bạn muốn mua ví dài và lớn co bạn gái có thể đựng cả “thế giới mỹ phẩm” của cô nàng? Về mặc này thì sẽ rất tiện lợi khi bạn có thể nhờ người bán hàng tư vấn kỹ lưỡng hơn đấy!

Bóp đựng tiền cho nữ không chỉ dùng để đựng tiền

Thường thì khi nhắc đến bóp đựng tiền, ai trong chúng ta cũng sẽ nghĩa ngay là bóp đựng tiền chỉ dùng để đựng tiền. Tuy nhiên với xu hướng ngày càng hiện đại thì một chiếc bóp ví nữ không chỉ đựng được tiền mà còn thêm các vật dụng cá nhân khác. Với thiết kế đa năng và đa dạng về mẫu mã cũng như kiểu dạng, các bạn nam có thể thoải mái lựa chọn những mẫu phù hợp cho bạn gái của mình. Lưu ý, đừng là chiếc ví bạn tặng dùng để sử dụng trong dịp nào để có thế chọn mẫu mã phù hợp nhé!

Đối với phái đẹp thì các bạn nữ thường ngại dùng các loại bóp gấp như của nam. Do đó kích thước của ví nữ sẽ dài hơn. Ngoài ngăn đựng tiền thì còn có thêm các ngăn đựng thẻ, giấy tờ,…để phụ nữ tiện sử dụng. Một số loại bóp lớn hơn có thể đựng được một thỏi son, hộp phấn nhỏ.

bóp đựng tiền cho nữ

Chọn mẫu bóp đựng tiền theo sở thích, độ tuổi

>> Xem thêm: Mua ví da làm quà sinh nhật cho bạn trai

Việc chọn mẫu bóp ví đựng tiền theo sở thích và độ tuổi rất quan trọng. Vì ở những độ tuổi khác nhau thì con gái thường có sở thích rất khác nhau. Chính vì thế bạn phải nắm được “thời” của cô nàng mình nhé!

Thường thì các bạn nữ tuổi teen thì thích các mẫu bóp dễ thương, có thể làm bằng vải, bằng bông ngộ nghĩnh, có những hình hài, trang trí đáng yêu phù hợp với sự trẻ trung và năng động của họ.

Nhưng đối với những người đã đi làm hay những mẫu phụ nữ chính chắn thì họ thích các mẫu bóp đơn giản nhưng sang trọng và thời trang hơn, tính thẩm mỹ cao hơn và đặc biệt là họ rất để tâm đến tính năng của bóp, phải tiện lợi cho họ khi sử dụng, và đối với họ thì chất liệu làm nên sự sang trọng đó chính là da thật.

Chọn bóp ví nữ theo phong thủy

Thường thì rất ít bạn nữ nào để ý đến yếu tố phong thủy, những sẽ là thiếu xót nếu bạn bỏ qua yếu tố này đấy!

Việc tặng quà, đặc biệt là tặng bóp nữ cho bạn gái sẽ mang những ý nghĩa khác nhau theo quy luật ngũ hành. Và việc tặng bóp nữ có thể đem đến những điều tốt cũng có thể đem lại điều không tốt cho người nhận nếu chiếc bóp đó có sự tương xung với người nhận.

Vì vậy khi tặng bóp nữ cho bạn gái bạn cần tìm hiểu xem bạn gái mình là mệnh gì? Và theo quy luật ngũ hành thì màu gì là tương khắc với người nhận để từ đó, bạn có thể chọn màu sắc phù hợp cho cô nàng của mình nhé!

Trên đây là những tuyệt chiêu để bạn có thể chọn bóp nữ cho bạn gái của mình. Hẳn là bạn đã biết phải chọn mẫu ví như thế nào cho bạn gái của mình rồi phải không nào? Chúc bạn thành công nhé!

Đặng Trần Anh Tuấn  Leorno

LEATHER OR NOTHING