“Có nên mua ví da nam nhỏ gọn hay không?”. Đây là câu hỏi mà mình thường hay gặp. Và mình cũng thường hay đáp lại bằng câu hỏi “Tại sao không?”.

Mua ví da nam đẹp bạn quan tâm đến điều gì?

Một tiêu chí quan trọng là thời trang. Với kích thước nhỏ nhắn (trung bình khoảng 11 x 9 cm), ví da nam siêu mỏng sẽ giúp bạn dễ gây ấn tượng với người xung quanh. Cùng với kiểu dáng cực mỏng, bạn sẽ không còn cảm thấy khó chịu khi đựng ví trong túi quần.

ví da nam nhỏ gọn

(ảnh: mẫu ví VD20 tại Leorno.com)

Kích thước nhỏ tạo cảm giác thoải mái khi để trong túi quần

Ví da nam nhỏ gọn có thể chứa được nhiều thứ

Nhỏ nhưng vẫn hữu dụng lắm bạn à! Với thiết kế đã được tính toán, các loại ví da nam nhỏ gọn vẫn giữ lại chức năng quan trọng nhất của một chiếc ví thông thường. Có những loại còn là mẫu gấp ba hay nhiều ngăn làm tăng không gian chứa đựng. Nhìn chung mua ví da nam loại này các bạn vẫn có thể yên tâm về chức năng chứa được tiền và các giấy tờ tùy thân.

ví da nam nhỏ gọn

(ảnh: mẫu ví VD20 tại Leorno.com)

Ví da nam nhỏ gọn vẫn có đầy đủ không gian đựng đồ nha!

Có nên mua thêm dù đã có một chiếc ví?

Một số giấy tờ quan trọng ít khi dùng như hộ chiếu, phiếu bảo hành,… vẫn có thể để trong một chiếc ví da nam nhỏ gọn. Thật tiện lợi khi có một nơi để những thứ như thế, giúp bạn tránh sự bừa bãi và mất thời gian để lục tung cả núi đồ để tìm kiếm. Dẫu sao thì có ai cấm bạn dùng nhiều bóp da nhỉ?

mua ví da nam nhỏ gọn

(ảnh minh họa, lấy từ Internet)

Có thêm một nơi để cất những giấy tờ quan trọng vẫn tốt hơn đúng không nào?

Đặng Trần Anh Tuấn  Leorno

LEATHER OR NOTHING

2 Bình luận

Comments are closed.