Chào bạn! Nếu bạn là người hay theo dõi tin tức, chắc cũng biết gần đây có nhiều vụ không hay về việc mua bán trực tuyến. Mình bán hàng trên mạng cũng nhiều năm rồi, cũng biết chút ít kinh nghiệm. Mình chia sẻ cho bạn vài ý khi mua ví da nam online nhé.

Các rủi ro thường gặp

Hàng không như mô tả: từ 360 đến VSCO, có muôn vàn ứng dụng có thể hóa quạ thành công chỉ bằng vài lớp layer. Hay đơn giản hơn là lấy thẳng hình trên mạng và ghi là ảnh tự chụp.

Việc mua ví da online còn một rủi ro nữa là thật khó để phân biệt bóp da thật chỉ qua hình ảnh.

Giả mạo shop: nếu bạn đặt hàng tại các topic, fanpage bán hàng thì nên cẩn thận. Đừng để thông tin cá nhân lại mà hãy inbox hoặc liên hệ trực tiếp với chủ shop.

Hàng xách tay chính hãng: không cần phải nói thêm. Trừ khi bạn có khả năng nhận diện được hàng fake thì hãy suy nghĩ đến chuyện này nhé.

==> Xem thêm: các mẫu ví nam khắc tên tại Leorno

Mua ví da nam online an toàn

Ngoài những việc thiết yếu như chọn shop có uy tín bằng cách hỏi người đã từng mua, xem kỹ thông tin về sản phẩm,… Mình đặc biệt khuyên các bạn lưu tâm đến DỊCH VỤ.

Mình đã có một bài trước đó rồi. Nay tóm tắt lại các dịch vụ tốt nhất để bạn tham khảo:

– Nhận hàng, xem hàng trước rồi trả tiền.

– Chế độ bảo hành: được bao lâu, gồm những điều kiện gì?

– Chế độ đổi trả: đổi trả khi không hài lòng.

==> Xem thêm: các mẫu ví nam handmade tại Leorno

Xem thêm:

Chọn ví nam đẹp giá rẻ cần lưu ý gì? – Bài 29

Đặng Trần Anh Tuấn  Leorno

LEATHER OR NOTHING

6 Bình luận

  1. Mình bị vụ mua hàng online không như ưng ý mấy lần rồi, tới giờ thực sự vẫn còn sợ, rất hạn chế mua online luôn bạn à

Comments are closed.