Bạn đã ưng một mẫu ví nữ nào đó lắm rồi nhưng vẫn băn khoăn về giá thành của nó. Nên bạn muốn tìm cách săn ví nữ cầm tay giảm giá để tiết kiệm thêm chút ít. Dưới đây là những mẹo nhỏ dành cho bạn.

Chờ đến đợt giảm giá

Cách này đơn giản và cũng hữu hiệu nhất. Chỉ có điều bạn phải tạm gác niềm vui mua sắm lại một chút. Các đợt có thể săn ví nữ cầm tay giảm giá phù hợp nhất là ngày quốc tế phụ nữ, ngày phụ nữ Việt Nam hay Noel. Lúc này các cửa hàng khá ưu ái phái nữ và các bạn nam cũng muốn có quà tặng người yêu hay cho vợ của mình nên có nhiều chính sách khuyến mãi rất hấp dẫn. Nếu bạn không vội, có thể chờ nhé.

ví nữ cầm tay giảm giá

Có khá nhiều cách để bạn săn ví nữ cầm tay giảm giá

“Lôi kéo” thêm người mua

Cách này có vẻ khá “âm mưu” nhưng không sao, nếu bạn muốn mua ví nữ cầm tay giảm giá thì bạn cứ thử. Một số cửa hàng có tặng voucher hay giảm giá cho những khách hàng mua trên một sản phẩm. Bạn có thể lôi kéo thêm bạn bè, người thân để được hưởng ưu đãi này.

Ngoài ra bạn cũng có thể tham gia các trắc nghiệm khảo sát khách hàng để đổi lại phiếu giảm giá cho ví da nữ. Tùy vào chính sách của các cửa hàng khác nhau mà bạn có cách áp dụng sao cho thật linh hoạt.

Với các cửa hàng thời trang thì bạn có thể áp dụng phiếu giảm giá khi mua quần áo chuyển sang để mua ví nữ cầm tay cũng không sao. Hỏi kỹ nhân viên bán hàng để có thêm thông tin chính xác nhé.

Đặng Trần Anh Tuấn  Leorno

LEATHER OR NOTHING