Ưu điểm của các mẫu ví nữ có dây đeo là tiện dụng mà vẫn thời trang. Khi bận bịu các chị em có thể đeo lên vai hay choàng qua cổ. Có thể đi dự tiệc, đi dạo phố. Vì thế mỗi chị em nên cố gắng sắm cho mình ít nhất một chiếc ví kiểu này. Nhưng khi mua bạn nên chú ý một số chi tiết như sau:

Xem thêm:

Ví xinh cho nữ đi dự tiệc, một vài bí quyết – Bài 96

Thiết kế của ví nữ có dây đeo phải nhỏ gọn, tinh tế

Đừng để người ta nhầm chiếc ví của bạn thành chiếc túi xách. Vì thế bạn chỉ nên chọn các sản phẩm có thiết kế nhỏ gọn, tinh tế. Một chiếc ví có dây đeo chủ yếu để đeo bên ngoài nên kiểu dáng của nó rất quan trọng. Từ chất liệu cho đến đường may đều phải tốt. Tuyệt đối không nên chọn bừa một sản phẩm để rồi phải hối hận.

Ngoài ra dây đeo của ví nên tháo được, như vậy khi cho ví da vào túi xách sẽ gọn gàng hơn, không làm ảnh hưởng đến đồ đạc bên trong túi.

ví nữ có dây đeo

Ví nữ có dây đeo thanh lịch, thời trang

Xem thêm:

Đây là cách bạn sở hữu những chiếc ví cầm tay nữ đẹp giá rẻ! – Bài 102

Mẫu ví phù hợp với trang phục

Ví nữ có dây đeo là phụ kiện thời trang đi kèm với trang phục giúp bạn trở nên ấn tượng và nổi bật hơn. Vì thế bạn cần chọn kiểu ví và màu sắc của ví sao cho phù hợp với trang phục của mình. Như vậy khi mix đồ bạn sẽ trở nên tự tin hơn và thu hút được mọi ánh nhìn mỗi khi xuất hiện.

Đặng Trần Anh Tuấn  Leorno

LEATHER OR NOTHING