Là phụ nữ ai cũng mong có nhiều túi xách và ví da thật đẹp. Nhưng không phải ai cũng có điều kiện để mua thật nhiều. Bạn có muốn mua được những chiếc ví xách tay nữ hoàn hảo, không bao giờ lỗi mốt? Nếu muốn vậy hãy áp dụng 3 bí quyết sau đây:

1. Chọn ví nữ xách tay có thiết kế tinh xảo nhưng đơn giản

Để chiếc ví nữ sử dụng được lâu dài mà vẫn thể hiện được gu thời trang đẳng cấp của bạn, hãy chọn những mẫu ví có thiết kế đơn giản thôi. Tránh chọn những mẫu ví lòe loẹt, trang trí quá nhiều. Nhưng dù là kiểu dáng đơn giản thì thiết kế của nó cũng phải sắc nét. Từng góc ví, từng đường may phải được trau chuốt cẩn thận. Chất liệu thể hiện sự sang trọng và tinh tế. Độ bền của sản phẩm cũng cần được quan tâm.

ví xách tay nữ

Ví xách tay nữ thời trang, sang trọng

2. Chọn những màu sắc cơ bản

Khi chọn ví xách tay nữ, nếu bạn không thoải mái tài chính để sắm được nhiều mẫu ví khác nhau thì bạn chỉ nên sắm các màu cơ bản thôi. Vì như thế dễ kết hợp với trang phục của bạn hơn. Bạn có thể chọn màu đen, trắng, nâu hay đỏ.

3. Dây đeo có độ dài vừa phải

Ví xách tay nữ có dây đeo nên có dây đeo với độ dài vừa phải. Bạn nên chọn loại có thể tháo lắp dây đeo dễ dàng. Dây quá dài sẽ rất bất tiện, mà cũng không hợp thời trang tí nào.

Trên đây là 3 yếu tố để bạn chọn được một chiếc ví xách tay ưng ý, dùng được trong thời gian dài mà không sợ bị hư hỏng hay lỗi thời. Chúc các bạn thành công!

Đặng Trần Anh Tuấn  Leorno

LEATHER OR NOTHING