Hiện nay chúng ta có thể mua hàng online mà không cần mất công đến trực tiếp cửa hàng. Tất nhiên có nhiều shop bán hàng uy tín, nhưng cũng có những nơi làm ăn chộp giật, lừa gạt khách hàng để đạt được lợi nhuận cao nhất. Vậy làm sao để đánh giá shop bán ví nữ online có uy tín hay không? Vài kinh nghiệm dưới đây, xin chia sẻ cùng bạn.

Xem thêm:

THẬN TRỌNG khi mua ví da nam online – Bài 35

1. Shop bán ví nữ có nhiều hình ảnh sản phẩm thật

Shop bán ví nào có những hình ảnh sản phẩm được chụp thật và đầu tư ở mức độ chuyên nghiệp thì shop đó dễ lấy được lòng tin của khách hàng hơn là những hình ảnh sản phẩm có sẵn trên mạng.

2. Tư vấn nhiệt tình

Người bán hàng tư vấn nhiệt tình, đưa ra thông tin sản phẩm rõ ràng, cụ thể để khách hàng chọn được mẫu một ví tốt sẽ được nhiều khách mua hàng hơn là sự thờ ơ, hời hợt.

shop bán ví nữ online

5 tiêu chí đánh giá shop bán ví nữ uy tín

3. Giá cả rõ ràng

Ngoài giá ví bạn có thể phải trả thêm phí vận chuyển và phí thu hộ nếu bạn chọn cách thức trả hàng sau. Tuy nhiên tùy thường shop bán ví nữ mà chi phí này cũng khác. Một shop bán hàng uy tín sẽ giải thích cụ thể các yếu tố này trước khi khách quyết định mua hàng.

4. Thời gian nhận hàng đúng

Thời gian nhận hàng đôi khi có thể trễ từ 1 -2 ngày nếu bạn ở xa. Do khi đó việc vận chuyển phụ thuộc vào công ty chịu trách nhiệm vận chuyển hàng hóa như bưu điện chứ người bán hàng đôi khi không thể làm chủ hoàn toàn. Nhưng nếu trễ từ 5 ngày đến 1 tuần thì bạn phải xem xét lại.

5. Sản phẩm được bao gói cẩn thận chuyên nghiệp

Một shop bán ví nữ uy tín sẽ rất tôn trọng sản phẩm của họ, đồng thời họ cũng muốn sản phẩm đến tay khách hàng không bị trầy xước gì. Nếu bạn nhận hàng được bao gói sơ sài, hãy suy xét xem có nên mua hàng của họ lần sau nữa không nha!

Đặng Trần Anh Tuấn  Leorno

LEATHER OR NOTHING