Bạn đã tìm hiểu về các mẫu ví cầm tay dành cho nữ có thể thế chúng quá đa dạng từ kiểu dáng cho đến màu sắc nên rất khó lựa chọn. Dưới đây là ví cầm tay nữ các loại phổ biến và được nhiều khách hàng ưa chuộng nhất.

Ví cầm tay nữ các loại được may bằng vải

Không chỉ ví nữ bằng da mới đẹp và thời trang, ngược lại các mẫu ví được may bằng vải cũng có vẻ đẹp và sự thú vị của riêng nó. Những mẫu ví bằng vải phù hợp cho các bạn nữ trẻ trung, thích sự nhẹ nhàng, giản dị.

ví cầm tay nữ các loại

Ví cầm tay nữ từ vải xinh xắn, trẻ trung

Ví cầm tay nữ các loại từ da cao cấp

Các mẫu ví từ da cá sấu, đà điểu,… luôn làm điên đảo giới thời trang. Các sản phẩm này từ da thật có giá thành khá cao nên một số nhà sản xuất cho ra đời các mẫu ví giả da cũng được các chị em ưa chuộng. Thiết kế thì vẫn đẹp mà giá thành khá phải chăng.

ví cầm tay nữ các loại

Ví cầm tay nữ da cá sấu

Ví cầm tay nữ da bò

Đây là mẫu ví được ứng dụng nhiều nhất. Ví da bò được thiết kế rất đẹp lại phù hợp với nhiều lứa tuổi, nhiều phong cách thời trang. Lịch thiệp, tinh tế là ưu điểm lớn nhất của các loại ví da bò. Hiện nay trên thị trường có nhiều mẫu mã để khách hàng lựa chọn, kể cả ví may bằng máy hoặc ví da thủ công.

Bạn đã được tham khảo ví nữ cầm tay các loại đẹp và được yêu thích nhiều nhất. Hi vọng bạn sẽ có một mẫu ví ưng ý của riêng mình! Chúc các bạn may mắn!

Đặng Trần Anh Tuấn  Leorno

LEATHER OR NOTHING