Gần đây có nhiều bạn liên hệ mình, hỏi mua ví mini bằng da. Và một câu hỏi thường hay gặp đó là: ví này có chứa được các giấy tờ tùy thân không? Nghĩ đây cũng là một chủ đề hay, nên mình viết thành bài để nhiều bạn tham khảo.

Tại sao lại chọn ví da nhỏ?

Có nhiều bài viết về câu hỏi trên rồi, bạn có thể xem lại những bài này ở dưới đây. Tóm gọn, những điểm mà chúng ta thường đề cập khi mua ví mini là: nhỏ, gọn, phong cách và cảm giác thoải mái khi mang.

Xem thêm:

ƠN GIỜI, ví da nam LOẠI SIÊU NHỎ đây rồi! – Bài 50
BẢO VỆ SỨC KHỎE cùng ví da nam siêu mỏng – Bài 33
3 lý do để ví nam nhỏ gọn đốn tim bạn – Bài 25

Ví nhỏ chứa được trước tiên là tiền, thẻ. Đây cũng là tính năng cơ bản của một chiếc ví. Tuy nhiên, lượng tiền hoặc thẻ được chứa ở đây chắc chắn không được nhiều như loại ví da thông thường. Vậy còn các loại giấy tờ thì sao?

==> Xem thêm: các mẫu ví mini bằng da tại Leorno

3 loại giấy tờ hay được cất trong bóp ví đựng tiền

ví da nhỏ

Thường thì các loại giấy chúng ta thường mang gồm có giấy CMND, giấy phép lái xe, giấy tờ xe máy (cà – vẹt). Đặc điểm chung của chúng là khá to. Đa phần các loại ví nhỏ không thể mang chúng được.

==> Xem thêm: các mẫu ví mini bằng da tại Leorno

Nhưng với quy định hiện hành mới đây, 2 loại thẻ CMND và Giấy phép lái xe đều đã được đổi mới. Làm bằng thẻ nhựa và kích cỡ như thẻ ngân hàng (5,6 mm x 53,98 mm). Điều này có nghĩa: trừ giấy tờ xe máy, các loại thẻ khác đều có thể cho cất vào bóp ví da.

Đặng Trần Anh Tuấn  Leorno

LEATHER OR NOTHING