ví da thật giá rẻ

Ví da thật giá rẻ liệu có đáng tin hay không, và bạn làm cách nào để phân biệt chúng? Đọc xong bài này bạn sẽ biết câu trả lời ngay.

Ví da thật giá rẻ tại sao lại nghi ngờ?

Sự thật là một số người nhập hàng Trung Quốc về bán, mua số lượng lớn và bán tại Việt Nam. Tất nhiên vẫn là sản phẩm bằng da thật, và đây đúng là ví da thật giá rẻ nhưng chất lượng có lẽ không được tốt lắm.

==> Xem thêm: các mẫu ví da kẹp tiền tại Leorno

Còn nhớ có đợt cả nước từ Nam ra Bắc rộ lên phong trào ví da in hình tiền. Bắt nguồn từ Trung Quốc với các mẫu đô la, nhân dân tệ. Sau thấy bán chạy ở nước ta, nên họ in cả tiền Việt và những xưởng da Việt Nam cũng nhảy vào cuộc. Rồi họ cũng thử nghiệm đủ thứ kiểu: đốt, cho vào nước, bẻ cong,… rồi kết luận là đồ da thật.

Xem thêm:

Cách kiểm tra ví da thật và câu chuyện đằng sau chúng – Bài 82

Tất nhiên, sau một cơn sốt thì giá cả lại quay về ban đầu, những đơn vị nào còn thì bán tống bán tháo đi. Từ chỗ vài trăm chỉ còn vài chục cho một chiếc ví (đắng lòng những người mua đầu tiên nhỉ!). Vậy một chiếc ví có giá vài chục, được cam kết, bảo hành đủ các loại thì liệu có đáng tin không, bạn chắc cũng đã hiểu câu trả lời.

Kết: Vậy nên, với những trường hợp nghe quảng cáo ví da thật giá rẻ, bạn phải cẩn thận một chút. Có thể chúng vẫn là ví thật, nhưng lại chất lượng không tốt. Chiếc ví bằng da thật loại tốt có thể dùng vài năm, bạn cũng đâu muốn mua rẻ để rồi vài tháng sau lại tìm chiếc mới chứ, phải không nào?

Đặng Trần Anh Tuấn  Leorno

LEATHER OR NOTHING