Ví da là món đồ phổ biến trong túi của một người đàn ông hiện đại. Chiếc ví da thật nam là một vật dụng đồng hành bên bạn theo suốt chặng đường dài.

Ví da thật nam bên cạnh công dụng chính là chứa tiền và giấy tờ, chúng còn thể hiện phong cách, đẳng cấp của người sở hữu. Thật hiếm thấy một người nam nào trong thời đại hiện nay ra đường mà không có chiếc bóp da bên người. Nào là giấy tờ, tiền bạc, thẻ ngân hàng,… và những thứ nhỏ linh tinh như thẻ xe, phiếu khuyến mãi,… Bạn sẽ để nó vào đâu nếu không phải là ví?

==> Xem thêm: các mẫu ví đựng thẻ ATM tại Leorno

Ví da nam cũng có nhiều loại. Từ chiếc ví da ngang truyền thống đến ví đứng, ví nhỏ gọn, bóp da handmade, ví da cá sấu,… để đáp ứng cho nhu cầu của người dùng. Trẻ trung có thể dùng da bò với màu sắc nổi bật như đỏ, cam, xanh navy,… Còn chững chặc, có vị thế trong xã hội thì có thể mang ví da cá sấu, ví da đà điểu với những tông màu truyền thống là đen, nâu,…

Vẫn chưa hết, có một số loại ví không nhằm mục đích đựng tiền là chính như ví passport, ví đựng thẻ, ví đựng danh thiếp, đựng các thiết bị điện tử di động như Ipad,… Loại ví này cũng đang rất thịnh hành trong thời buổi công nghệ hiện đại và năng động như ngày nay.

Một trong những điều quan trọng khi chọn cho mình chiếc ví da thật nam chính là xem đây có phải là da thật hay chưa. Bạn có thể vào bài viết này để tham khảo nhé: Cách nhận biết bóp da bò thật qua 3 bước – Bài 34

Đặng Trần Anh Tuấn  Leorno

LEATHER OR NOTHING