Ví kẹp tiền nam (money clip wallet), tên gọi còn khá mới mẻ với nhiều người. Tuy nhiên vì sự tiện lợi và phong cách mà dòng ví da nam này ngày càng được phái mạnh ưa chuộng. Hãy cùng nhau tìm hiểu về chúng nhé!

Những nét chính

Một thông tin vô cùng quan trọng do các nhà khoa học công bố đó là để ví tiền vào túi quần sau là một trong những thủ phạm gây đau lưng hoặc đau thần kinh tọa. Vì thế những mẫu ví da nam nhỏ gọnví da cầm tay nam được nhiều người tin tưởng.

Ví kẹp tiền nam rất được ưa dùng bởi cấu tạo nhỏ gọn, đơn giản. Dù thế những tính năng cơ bản vẫn được giữ lại. Ví kẹp tiền nam vẫn có thể đựng một ít tiền và ít thẻ. Tuy vậy chức năng như cất tiền xu không thể bảo đảm (điều này rất phù hợp với nước ta, nơi tiền kim loại không được ưa chuộng).

Thành phần chính, có tính năng độc đáo nhất là kẹp bằng kim loại hoặc bọc da. Tiền có thể để lộ bên ngoài hoặc kẹp ở bên trong. Thường số lượng tiền giấy kẹp được khoảng 40 – 50 tờ. Ngăn chứa thẻ chỉ có một hoặc vài ngăn, có thể để thẻ ngân hàng hoặc giấy tờ tùy thân.

Một số mẫu ví kẹp tiền nam đẹp tại Leorno

Cá nhân mình cho rằng việc tiền để phơi bên ngoài nhìn không hay và cảm giác không an toàn cho lắm. Vì thế mình chỉ kinh doanh loại ví, tiền được kẹp bên trong, giúp bảo vệ khỏi các yếu tố như nước, bụi bẩn,… tốt hơn.

==> Xem thêm các mẫu ví kẹp tiền tại Leorno

ví kẹp tiền nam

(ảnh: mẫu ví VD29 tại Leorno.com)

Mời bạn xem clip review các mẫu ví kẹp tiền tại Leorno, tin rằng bạn sẽ có cái nhìn trực quan hơn về sản phẩm này.

Đặng Trần Anh Tuấn  Leorno

LEATHER OR NOTHING

4 Bình luận

  1. Bạn ơi, kẹp dạng này có bị rơi tiền, hay vật dụng ra ngoài không bạn?

    • Cũng có nhưng hiếm khi lắm bạn Hằng ơi. Trước giờ mình cũng chưa có nghe khách mua ví kẹp tiền nam phàn nàn gì về vụ này cả!

Comments are closed.