Ví khắc tên handmade không chỉ là phụ kiện đẳng cấp, thời trang mà còn được nhiều người chọn làm quà sinh nhật cho bạn trai. Tuy nhiên, như bất cứ món hàng nào khác, cũng vẫn có những lưu ý trước khi mua. Và đây là một số điều mình góp nhặt được trong quá trình kinh doanh loại ví khắc chữ này.

Bạn phải biết có bao nhiêu loại ví nam

Ví nam cũng có nhiều loại, loại phổ thông truyền thống nhất là ví ngang. Ngoài ra còn các loại ví đứng, ví cầm tay, ví da mini, ví kẹp tiền, ví đựng hộ chiếu,…

Chọn bóp khắc tên làm quà, trước tiên hãy nghĩ đến người nhận

Có một sự thật là, món quà chỉ được gọi là ý nghĩa khi được người nhận yêu thích nhất. Bạn hãy để ý kỹ xem người nhận có tính cách thế nào, thích màu sắc nào,… Một cách khác là xem loại ví họ đang dùng là gì rồi mua loại tương tự.

==> Xem thêm: các mẫu ví nam khắc tên tại Leorno

Nội dung khắc lên ví

Bạn có thể xem bài viết Ví nam khắc tên | Mua ví nam khắc tên làm quà tặng, cần LƯU Ý điều gì? (P2) – Bài 71 để tham khảo thêm. Nếu khó suy nghĩ nội dung quá, theo mình bạn chỉ cần khắc tên người nhận thôi là đủ rồi.

ví khắc tên

==> Xem thêm: các mẫu https://vi-vn.facebook.com/vidakhactenleorno/ 

Nếu tâm lý hơn, muốn để lại “dấu ấn” thêm, bạn có thể viết một câu chúc đến người nhận. Ví dụ ở trên đây là ảnh thực tế của khách hàng mình, mua ví khắc tên tặng chồng để kỷ niệm ngày cưới. Chỉ một dòng thôi nhưng cũng ý nghĩa, đúng không nào?

 

Đặng Trần Anh Tuấn  Leorno

LEATHER OR NOTHING