Ví da khắc chữ | Bạn khắc chữ gì trên ví da? – Bài 64

ví da khắc chữ

Ví da khắc chữ | Bạn khắc chữ gì trên ví da? – Bài 65

Bạn đang quan tâm đến ví da khắc chữ! Thế bạn có biết những gì người ta thường hay khắc trên ví da không? Có vô số thứ người ta có thể khắc lên ví. Nào là tên, ảnh chân dung, 12 con giáp, logo công an,… đều khắc được cả. Mình xin thống kê những cái chính để bạn khỏi bối rối trước khi chọn cho mình một chiếc nhé!

Xem thêm:

Ví da khắc tên | Những câu chuyện thật về ví khắc chữ – Bài 60

>> Đặt hàng ví khắc tên <<

1. Ví da khắc chữ và số

Đối với loại hình khắc này bên mình nhận được rất nhiều yêu cầu từ phía khách hàng!

Khắc chữ trên ví da gồm chữ và số thường là Tên/ Biệt danh + Số điện thoại. Việc khắc tên hay biệt danh thì khá phổ biến vì nó thể hiện quyền sở hữu của bạn đối với chiếc ví, số điện thọai kèm theo sẽ tao nên sự đặc biệt hơn và nó còn giúp tăng cao khả năng nhận lại ví nếu như bạn lỡ đánh mất.

Tên/ Biệt danh + Ngày sinh, nếu bạn có ý định tặng ai món quà này thì việc khắc ngày sinh sẽ nói lên rằng bạn luôn nhớ đến ngày quan trọng của người ấy, chắc chắn người ấy sẽ cực kỳ vui sướng khi nhận được món quà này cho xem!

Tên/ Biệt danh +  Ngày kỷ niệm, hẳn là những hình khắc của các cặp đôi trẻ đây mà! Ngày kỷ niệm khắc lên ví sẽ giúp người dùng không thể nào quên được vì ngày nào mà chúng có thể rời khỏi tầm mắt. Nếu bạn muốn khắc chữ lên ví da chỉ với 2 phần chữ và số, bạn nên thiết kế chúng thành 2 hàng cho gọn, thẩm mỹ và phù hợp hơn với bố cục của chiếc ví nhé!

2. Ví da khắc chữ

Khắc chữ trên ví da chỉ có chữ, thường sẽ là Tên/ Biệt danh. Cá biệt hơn còn có những “mật ngữ” đáng yêu được khắc chữ trên ví da mà chỉ có những cặp đôi đang yêu nhau mới hiểu được. Vì chỉ có chữ thôi nên diện tích để khắc không lớn lắm. Điều này giúp người dùng bóp da cảm thấy kín đáo cho riêng tư hơn. Nhìn đơn giản thôi nhưng ý nghĩa không hề đơn giản đâu nhé! Đó là cả một sự chân thành trong tình yêu. Và đó cũng chính là lý do loại hình khắc này thường được các cô nàng chọn làm quà tặng người yêu đấy!

Bóp da khắc chữ lồng cũng đang được nhiều bạn yêu thích

Bên cạnh đó, khắc chữ lồng cũng được nhiều bạn chọn. Nhất là những bạn nữ mua để tặng người mình thương. Chữ cái quyện vào nhau, giống như tình cảm của cả hai, gắn bó và bền chặt.

>> Đặt hàng ví khắc tên <<

3. Khắc đoạn văn lên ví da

Khắc chữ lên bóp da với nhiều chữ thường sẽ là những câu châm ngôn hài hước của các bạn còn độc thân, câu chúc mừng sinh nhật thân mật của những đứa bạn tốt, những lời nhắn nhủ dễ thương của các cặp đôi đang hẹn hò hay những câu ca dao tục ngữ của các cặp vợ chồng muốn gửi gắm cho nhau.  Ví da khắc chữ rất được chuộng trong việc chọn làm quà tặng trong các dịp lễ, các ngày quan trọng như sinh nhật hay ngày kỷ niệm đấy nhé! Không chỉ riêng các bạn trẻ thôi đâu nha! đó thật sự là món quà độc đáo đối với các cặp vợ chồng lâu năm. Nếu bạn muốn chọn quà cho “nữa” kia của mình thì ví da khắc chữ sẽ là lựa chọn vô cùng mới mẻ cho người ấy đấy!

Khắc bài thơ mình tự sáng tác lên ví cũng thật ý nghĩa đúng không nào!
4. Ví da khắc hình ảnh

Hình ảnh các con vật hay con giáp sẽ trông khá ngộ nghĩnh đáng yêu trên chiếc ví nhỏ gọn, hình ảnh của người ấy trên chiếc ví của bạn làm bạn cảm thấy hạnh phúc mỗi khi nhìn thấy, hình ảnh đầy ấp kỷ niệm của cả hai mà bạn không thể quên, hình ảnh của một gia đình nhỏ nhưng là “một hạnh phúc to”, hình ảnh của đứa bạn thân nhất đã luôn kề vai sát cánh bên bạn, hình ảnh của các idol mà bạn luôn yêu mến, hình các loại hoa bạn thích,…tất cả đều có thể được khắc họa tinh tế trên một chiếc ví da khắc chữ.

Khắc hình chân dung lên ví, cũng rất được ưa thích bởi sự độc đáo, ý nghĩa của nó!

 

>> Đặt hàng ví khắc tên <<

 

Kết: Đây chỉ là một vài ví dụ về ví da khắc chữ thôi. Với khả năng sáng tạo của mình, bạn còn có nhiều cách khác để cá tính hóa chiếc ví tiền của mình. Ví dụ như biến tấu với kiểu chữ, khắc hình, khắc biểu tượng,… Ngoài ra còn có khắc ảnh chân dung: như hình cưới, ảnh tốt nghiệp,…hay hình logo của công ty.

Bạn thấy đấy, mỗi loại hình khắc mang một ý nghĩa khác nhau, tùy theo sở thích của mỗi người hoặc mối quan hệ hiện tại của bạn, bạn có thể thoải mái lựa chọn một chiếc ví da khắc chữ phù hợp mà mình đã gợi ý cho các bạn nhé!

Hãy nhớ rằng, ví da khắc chữ là một loại sản phẩm mang tính nghệ thuật cao. Bạn có thể tự do sáng tạo không giới hạn. Bên mình tuy đã bán rất nhiều ví khắc rồi, nhưng thỉnh thoảng vẫn bất ngờ với một số sản phẩm của các bạn thiết kế. Vì thế, khi quyết định mua loại ví này để dùng hoặc làm quà, hãy nhờ chỗ bán tư vấn thật kỹ nhé. Nếu cần, có thể yêu cầu họ đưa bản nháp, để bạn có thể dễ dàng hình dung hơn.

Đặng Trần Anh Tuấn  Leorno

LEATHER OR NOTHING

 

Ghi chú của Tuấn

Ghi chú của Tuấn

Những hình ảnh trên website đa phần là ảnh minh họa bài viết. Bạn muốn mua hàng, hãy vào http://leorno.com/ nhé!
Ghi chú của Tuấn
Filed under: VÍ KHẮC TÊNTagged with: , , ,

No comment yet, add your voice below!


Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Comment *

Name *
Email *
Website