Ví nhỏ đựng tiền bằng da là vật dụng rất phổ thông. Bạn có thể mua để dùng hoặc làm quà tặng. Tuy nhiên trước khi quyết định mua, bạn có khi nào dừng lại, tự hỏi xem những ưu và nhược điểm của loại ví da này không?

Ví nhỏ đựng tiền – Những ưu điểm

Đầu tiên là tính nhỏ gọn của chúng. Khi bạn dùng, gần như không có cảm giác khó chịu của loại bóp to gây ra. Và bạn biết không, dùng bóp tiền quá dày không chỉ làm xấu trang phục của bạn thôi đâu. Chúng còn làm cho sức khỏe bạn bị ảnh hưởng theo nữa đấy!

Xem thêm:

ƠN GIỜI, ví da nam LOẠI SIÊU NHỎ đây rồi! – Bài 50
BẢO VỆ SỨC KHỎE cùng ví da nam siêu mỏng – Bài 33

Khi dùng loại ví này bạn sẽ cảm thấy mình phong cách, sang trọng hơn. Cứ hình dung lúc bạn rút bóp đựng thẻ ra để thanh toán, cảm giác bạn sẽ thế nào? Những người xung quanh sẽ thấy bạn thế nào?

==> Xem thêm: các mẫu ví da nhỏ gọn tại Leorno

Bên cạnh đó, những ưu điểm khác như dễ kết hợp với quần bó, khó bị móc túi, giá rẻ hơn so với loại bóp to,… cũng là lý do để người ta chọn mua.

vi-nho-dung-tien-2

==> Xem thêm: các mẫu ví da nhỏ gọn tại Leorno

Ví nhỏ đựng tiền – Những điểm khuyết

Vì nhỏ nên không đựng được nhiều là nhược điểm gần như duy nhất và lớn nhất. Các giấy tờ như CMND, Giấy phép lái xe,… loại cũ thường không chứa được trong loại bóp này. Nếu bạn để tiền mặt nhiều quá, chúng cũng không đáp ứng được.

Kết: Ví nhỏ đựng tiền theo mình thì chỉ nên để thẻ tiền, danh thiếp,… và một ít tiền mặt thôi. Còn nếu bạn vẫn muốn cả hai, vừa nhỏ vừa chứa được nhiều thì hãy tìm hiểu thêm một số loại khác. Hôm nào đó mình sẽ tiếp tục nói sâu hơn về các loại bóp này, bạn nhớ đón xem nhé!

Đặng Trần Anh Tuấn  Leorno

LEATHER OR NOTHING