Ví nhỏ nam mình đã viết khá nhiều bài rồi. Tuy nhiên, mình để ý gần đây nhiều bạn gọi đến Công ty mình hỏi mua ví nhỏ nam thường có những câu hỏi chung na ná nhau về công dụng. Vậy nên mình quyết định viết thêm bài này, hy vọng sẽ giúp bạn trả lời được những khuất mắc.

Ví nhỏ đựng tiền

Ví nhỏ đựng lượng tiền giấy khá ít, vì đây không phải công dụng chính. Ở nước ngoài, ví nhỏ đựng tiền xu cũng phổ biến. Tuy nhiên ở nước ta do tiền xu không thịnh hành nên cũng không ai quan tâm mua ví nhỏ đựng tiền xu làm gì.

==> Xem thêm: các mẫu ví nhỏ đựng giấy tờ tại Leorno

Ví nhỏ đựng giấy tờ tùy thân

Bạn nên lưu ý nếu muốn mua ví nhỏ đựng giấy tờ tùy thân. Những loại như CMND, giấy phép lái xe,… loại cũ thường có kích thước to hơn các loại thẻ. Vậy nên khi mua ví nhỏ đựng giấy tờ tùy thân, bạn phải xem liệu loại bóp nhỏ gọn này có chứa được hay không, hay chỉ có khả năng chứa thẻ thôi.

ví nhỏ nam

Ví nhỏ đựng thẻ

Đây là điều quan tâm nhất khi mua. Sự thông dụng của thẻ ngân hàng kéo theo nhu cầu của ví nhỏ đựng thẻ. Khi mua ví nhỏ đựng thẻ, bạn có thể chứa được nhiều hơn, cất giữ an toàn hơn các loại thẻ.

Ví nhỏ đựng card

Bạn hoàn toàn có thể đựng các dùng ví nhỏ đựng card visit nếu bạn thường xuyên gặp các đối tác. Dùng ví nhỏ đựng card sẽ giúp bạn phong cách hơn, chuyên nghiệp hơn mỗi khi giới thiệu về mình.

==> Xem thêm: các mẫu ví nhỏ đựng thẻ ATM tại Leorno

Những thứ còn có thể cho vào ví nhỏ bỏ túi

Bạn có thể để thêm các giấy tờ con con như hóa đơn, giấy bảo hành vào ví nhỏ bỏ túi. Khi cho vào ví nhỏ bỏ túi thì các thứ này khó thất lạc và dễ bảo quản hơn.

Đặng Trần Anh Tuấn  Leorno

LEATHER OR NOTHING

9 Bình luận

Comments are closed.